BroadbandTV Network Tìm kiếm đối tác - Tỷ lệ chia sẻ doanh thu cao (70-90%)

Thảo luận trong 'YouTube' bắt đầu bởi bbto, 1/4/17.

 1. bbto

  bbto Member

  #1
  Xin phép Admin,

  Xin chào các bạn trong cộng đồng MMO Việt Nam nói chung và đặc biệt là YouTube nói riêng.

  Hiện tại mình đang là quản lý thị trường Việt Nam của BroadbandTV Network (BBTV Network). BBTV Network là Network lớn nhất trên thế giới dựa theo thống kê của Socialblade. Theo xu thế phát triển của YouTube và hướng tới thị trường Việt Nam, BBTV Network muốn tìm kiếm các đối tác mới có tiềm năng tham gia vào mạng lưới của BBTV Network.


  Khi các bạn trở thành đối tác của BBTV Network, các bạn sẽ nhận được một số quyền lợi như là:

  - Tối ưu hóa & phát triển kênh: Viso Catalyst là công cụ tối ưu hóa độc quyền của BBTV Network. Viso Catalyst có thể giúp kênh của bạn tăng ít nhất 30% lượt xem trong 30 ngày.

  - Bảo vệ nội dung: BBTV Network giúp bạn bảo vệ bản quyền cho các nội dung trên kênh của bạn.

  - Bảo vệ kênh: BBTV Network sẽ đại diện cho bạn làm việc với YouTube khi kênh củabạn gặp các vấn đề về bản quyền.

  - Tỷ lệ chia sẻ doanh thu cao: 70 – 90% doanh thu bạn nhận được từ YouTube. (Nếu các bạn đăng ký qua Trang chủ thì tỷ lệ là 60/40 nhưng nếu các bạn liên hệ với các bạn trong team quản lý thị trường Việt Nam thì có thể nhận được 70-90% doanh thu).


  Trên đây là một vài lợi ích khi các bạn trở thành đối tác của BBTV Network. Nếu các bạn muốn tham gia hoặc có bất cứ câu hỏi nào có thể liên hệ trực tiếp với mình qua email tnguyen@bbtvtalent.com hoặc qua Group chính thức của BBTV Network Việt Nam.

  Xin cảm ơn,

  (Mình cũng xin đính chính lại là trước đây có một số bạn làm sub-network cho BBTV Network nhưng các bạn đó đã lợi dụng để lấy danh nghĩa là nhân viên của BBTV Network để đi mời các bạn tham gia. Đã có rất nhiều bạn đã bị lừa, vì vậy bên mình đã quyết định chấm dứt hợp đồng với các bạn đó. BBTV Network Việt Nam chỉ có duy nhất 1 Group ở trên, các bạn có thể vào đó để liên hệ với các bạn trong team của thị trường Việt Nam).
   

Chia sẻ trang này

Share