New site CIVI Hệ thống Affiliate Marketing của Việt Nam

Thảo luận trong 'New Sites' bắt đầu bởi tnbao92, 3/6/17.

 1. tnbao92

  tnbao92 Member

  #1
  Civi System được thành lập, phát triển và đi vào vận hành bởi Công ty Cổ phần Việt Tiến Mạnh (viết tắt là VTM Group) và Value Commerce. Civi System là nền tảng tiếp thị liên kết tại Nhật Bản và Đông Nam Á.

  Bằng uy tín và chất lượng, CIVI mang đến những đối tác lớn, tin cậy, có khả năng cung ứng tốt trong mọi ngành hàng.

  [​IMG]
  Chúng tôi cam kết mức hoa hồng cao nhất cho từng mặt hàng, từng ngành hàng của mỗi Nhà cung cấp.

  [​IMG]

  Hợp tác trên quan điểm tin cậy, chúng tôi luôn rút ngắn thời gian chờ, thanh toán nhanh chóng, đảm bảo thời gian đã cam kết.

  [​IMG]

  CIVI SYSTEM cam kết hỗ trợ trên mọi phương diện từ quảng cáo, bán hàng , blog, web cho mọi thành viên đăng ký để tối đa việc bán hàng thành công.

  [​IMG]

  Civi System sẽ làm việc với Nhà cung cấp (Advertiser) để lấy các sản phẩm, hàng hóa hoặc dịch vụ cần quảng cáo, sau đó đưa lên hệ thống của mình. Các sản phẩm này sẽ được Civi System đưa vào chiến dịch quảng cáo (campaign). Đối tác đăng ký thành viên sẽ đăng nhập vào hệ thống Civi.vn , đăng ký các chiến dịch quảng cáo, lấy link code và banner được cấp sẵn, sau đó gắn lên website của mình. Khi người dùng truy cập trang web của đối tác, quan tâm và thực hiện các hành vi được chỉ rõ trong chiến dịch. Đối tác sẽ được nhận hoa hồng quảng cáo thông qua Civi System.

  [​IMG]
  Hiện tại CIVI đang hợp tác với các Advertiser lớn trên thị trường như FPT Shop, Zanado, Topica, Kyna....

  Các bạn có thể tham khảo chiến dịch mà các Publisher ưa chuộng hiện tại là Topica Uni civi.vn/chi-tiet/69/hoa-hong-hap-dan-voi-chien-dich-topica-uni-giao-duc-cong-nghe-cao


  Liên hệ qua email bao-nhattruong@vtmgroup.com.vn hoặc skype tnhatb để được hỗ trợ tốt nhất
   

Chia sẻ trang này

Share