Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiếm tiền trên mạng.


Introduce Clixsense đã chấp nhận Việt Nam

Thảo luận trong 'Pay Per Click Advertising (PTC)' bắt đầu bởi vudungcom, 5/5/17.

 1. vudungcom

  vudungcom Member

  #1
  Chào các bác,

  Một tin vui vừa đến với cộng đồng PTC Việt Nam, có thể nói là tin vui nhất trong ngày, đó là việc CLIXSENSE đã mở cửa trở lại đối với chúng ta, hiện giờ các bác đã có thể đăng kí tài khoản và bắt đầu kiếm tiền với CLIXSENSE (thật là bõ công sau bao ngày tháng mong chờ).

  Chắc hẳn các bác đều đã biết CLIXSENSE là một trang PTC cực kì uy tín, thường được nhắc đến với danh hiệu "the Queen of PTC" bên cạnh "the King of PTC" - Neobux.

  Ngay sau khi hoàn tất việc đăng kí và kích hoạt tài khoản tại CLIXSENSE các bác sẽ được yêu cầu hoàn thiện các thông tin trong hồ sơ cá nhân, sau đó thì bắt đầu kiếm tiền thôi.

  Những cách kiếm tiền với Clixsense:

  1. Xem quảng cáo:
  - Quảng cáo ở CLIXSENSE là quảng cáo dạng active, có yêu cầu nhập capcha trước khi chạy timer, tuy nhiên thời gian để chạy mỗi quảng cáo khá nhanh và giá xem quảng cáo khá cao - từ $0.001 lên đến $0.01 đối với free member.
  - Cũng giống như với Neobux, các bác có thể cài đặt thêm Add-on tích hợp với trình duyệt để thông báo mỗi khi có quảng cáo mới xuất hiện - một tính năng tiện lợi và khá thú vị.

  2. Làm surveys:
  - CLIXSENSE có riêng một tab chuyên về surveys, theo đánh giá chung trên các diễn đàn thì giá làm surveys ở đây khá cao và surveys xuất hiện đều, tuy nhiên hiện tại thì chưa có surveys router nào được cập nhật cho Việt Nam (hơi buồn), hi vọng CLIXSENSE sẽ sớm cải thiện thiếu sót này.
  - Để không bỏ lỡ cơ hội, tôi nghĩ các bác cũng nên khai báo hồ sơ sẵn sàng ở phần survey để khi CLIXSENSE cập nhật cho Việt Nam thì các bác có thể chiến luôn.

  3. Làm offer wall:
  - CLIXSENSE có gần như toàn bộ các offer wall mà các bác thường gặp ở các site khác: Persona.ly, Adscend, Adgate, kiwi, matomy ... các bác tha hồ lựa chọn

  4. Làm mini jobs:
  - Làm mini jobs với CLIXSENSE cũng tốt như với Neobux, giá mỗi job trên 2 nền tảng này hơn kém nhau không bao nhiêu, có thể nói là khá tương đồng.

  5. Thử vận may với ClixGrid:
  - Mỗi ngày CLIXSENSE tặng các bác 30 lượt ClixGrid, nếu may mắn các bác có thể trúng giải, có rất nhiều giải tiền mặt có giá trị từ 10 cent, 25 cent, 50 cent, 1$, 5$ và 10$.

  6. Referrals:
  - Vâng, giống như hầu hết các site PTC, các bác sẽ được trả hoa hồng khi giới thiệu thành viên mới tham gia CLIXSENSE, hoa hồng này sẽ tăng lên gấp đôi đối với các bác đã nâng cấp lên Primium member.
  - Hiện tại CLIXSENSE không áp dụng rent ref các bác nhé, chỉ chấp nhận direct ref thôi ợ.

  7. Bonus:
  - Nhằm khuyến khích member hoạt động tích cực hơn, CLIXSENSE có cơ chế checklist các hoạt động của member hàng ngày và nếu các bác đáp ứng đủ một số điều kiện cụ thể thì cuối mỗi ngày thu nhập của các bác có thể được CLIXSENSE cộng thêm 1 khoản Bonus lên đến 7% đối với free member hoặc 16% đối với upgrade member, chi tiết các bác có thể tham khảo tại phần FAQ, tôi thấy để thỏa mãn các điều kiện này cũng không khó.


  PAYMENT: Thanh toán tối thiểu đối với free member là 8$, các bác có nhiều lựa chọn cổng thanh toán để rút tiền như Payza, Payoneer, Skrill ... (tiếc là Paypal mới chia tay CLIXSENSE không lâu)

  Các bác tham gia theo link sau để ủng hộ mình nhé:
  http://www.clixsense.com/?2457870
  PS: Hôm no có 2 surveys 1.25$, ăn ngon lành @@, ko ngờ giá cao thế

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   
 2. damhieudn

  damhieudn Member

  #2
  HÃY LIÊN HỆ ĐỂ ĐỊNH HƯỚNG MMO : www abmland.com . Gọi cho tôi 01655.790.796
   
 3. lebinhbat

  lebinhbat Member

  #3
  sao không có mục rút tiền vậy thớt
   
 4. vudungcom

  vudungcom Member

  #4
  Bác kiếm đủ 6$ với tk đã nâng cấp và 8$ với tk chưa nâng cấp, nó tự hiện phần rút tiền cho bác nhé
  Site này chăm chỉ làm offer và task, ngon hơn click nhiều
   
 5. vudungcom

  vudungcom Member

  #5
  hôm nay Clixsense khuyến mại hay sao ấy, nhiều khảo sát ghê, các bác vào tab survey và refresh, tôi thấy hiện đang có khảo sát 85 xu và 1 khảo sát 67 xu nữa. Khảo sát 85 xu thì các bác khai báo thu nhập cao vào, còn ở khảo sát 67 xu các bác nhớ chọn có mua bánh ngọt và cafe thời gian gần đây vì khảo sát này hỏi về bánh ngọt
   
 6. vudungcom

  vudungcom Member

  #6
  Các bác chú ý làm Task và Offer nhé, chứ làm PTC mỏi tay và nhanh nản
  [​IMG]
   
 7. vudungcom

  vudungcom Member

  #7
  đang có khảo sát 1.69$ ở tab survey về TV, rất đơn giản các bạn chịu khó làm nhé, 10' là xong
   
 8. vudungcom

  vudungcom Member

  #8
  hiện đang có survey ở tab offers persona.ly các bác nhé, ngon lành 0.5$
   
 9. vudungcom

  vudungcom Member

  #9
  đang có khảo sát 1.21$ bên tab survey các bác nhé
   
 10. vudungcom

  vudungcom Member

  #10
  hiện tại có rất nhiều khảo sát trị giá gần 1$ nhé các bác
  Làm offer, survey, task thì giá trị cao hơn click quảng cáo
   
 11. vudungcom

  vudungcom Member

  #11
  các bạn chú ý, cứ khi rảnh thì click vào ô màu đỏ như hình, surveys này nó hiện ko theo qui luật nào cả, check nếu có thì làm
  còn các cái khác thì sẽ có thông báo
  Khi làm surveys, với các câu hỏi có người nhà làm trong ngành gì ko, chọn ko có nhé, vì là quảng cáo đến ng tiêu dùng, nên nó ko cần qc đến nhà sản xuất, nếu trả lời khác, đa phần sẽ bị loại, ko đc làm survey
  [​IMG]
   
 12. vudungcom

  vudungcom Member

  #12
  Hiện đang có khảo sát ở Persoanly về lái xe nhé các bác, thông tin tham khảo: Nam 37 tuổi ở HCM, có bằng lái A1, B1, có đang sở hữu & lái ô tô + xe máy ...
   
 13. KTW

  KTW Member

  #13
  cảm ơn bác , có gì bác up lên nhé
   
 14. vudungcom

  vudungcom Member

  #14
  TokenAds đang có khảo sát 45 xu về thiết bị nhà bếp, các bác chọn Không ngành nào kể trên, có xem các kênh truyền hình cáp/trả tiền kiểu như netflix..., tự mình ra quyết định ... nhé
   
 15. vudungcom

  vudungcom Member

  #15
  Đang có khảo sát ở Personaly nhé các bác, thông tin tham khảo điền như sau để qua vòng loại: Nữ 55 tuổi ở Hà Nội, không thuộc ngành nghề nào kể trên, gần đây có bay du lịch/công tác tới Singapore, bangkok, Miền Trung, Miền Nam, ...
   

Chia sẻ trang này

Share