New site Delibooster - delibooster.com

Thảo luận trong 'Matrix Investment' bắt đầu bởi imazika, 13/8/17.

 1. imazika

  imazika Member

  #1
  Trang đầu tư uy tín và lâu dài cho anh em, với các gói đầu tư mình thấy khá là hợp lý và không như những site HYIP hay Trade Coin khác lãi rất cao, thời gian thấp chạy chưa được 1 vòng là SCAM rồi. Mình cũng từng bị SCAM nhiều nên rất hiểu tâm trạng của anh em. Lần đầu tư này mình đã nghiên cứu kỹ nên mới đầu tư và do đã có Prof nên mình mới dám chia sẽ cho anh em để kiếm ít $.

  Hiện site tại đang khuyến mãi 8%. Do có chương trình liên kết nên anh em đăng ký qua link mình sẽ RCB 100% cho anh em và hổ trợ nhiệt tình luôn.

  Chi tiết hay thông tin gì về site thì anh em trực tiếp vào site mà xem và đánh giá. Mình chỉ review về các plan đầu tư của site để thấy cái hợp lý của nó.

  Site gồm có 3 Plans

  PLAN 1 (PERSONAL) - 5%/ngày (150% trong 30 ngày làm việc) - Do PLAN này không trả lại tiền dep nhưng theo mình tính toán thì PLAN này chủ yếu để anh em lấy vốn lại nhanh (tầm khoảng 20 ngày là lấy lại vốn). Plan này min dep thấp nên mình thấy thích hợp cho anh em nào muốn đánh nhanh rút gọn :cool:

  PLAN 2 (TEAM) - 2%/ngày (200% trong 50 ngày) - Đúng như tên gọi của PLAN là TEAM cái này chắc phải góp vốn với vài thằng bạn rồi đầu tư cho chắc vì min dep của nó tận 200$ :p nhưng bù lại phần lợi nhuận khá tốt. Tuy thời gian của nó lâu hơn Plan PERSONAL nhưng RETURN của nó là 200% mình thấy đây mới là PLAN thật sự để đầu tư vì khi ta bỏ vốn ra thì phải cho nó sinh lời gấp đôi hoặc nhiều lần số vốn thì mới đáng. Mình cũng đã tính toán thời gian và phần trăm của lãi thì thấy nó hơn PLAN 1 rất nhiều kể cả về số ngày và số tiền đầu tư.

  PLAN 3 (BUSINESS) - 3% (220% trong 40 ngày) - Plan này mình nghĩ chắc chỉ dành cho nhóm lớn, tổ chức hay doanh nghiệp gì gì đó đầu tư thôi vì min dep quá cao 5000$ (hơn trăm triệu :cool:) mình thấy phần trăm lợi nhuận và số ngày của nó cực kì hấp dẫn nhưng số tiền bỏ ra thì quá xót :D

  Thời đại công nghệ rồi nên chỉ cần ngồi ở nhà là có tiền :D. Anh em nào thích thì cùng thảo luận và chiến cùng mình cho vui nào.

  ➤ Ngày khởi chạy dự án - 08/08/2017
  ➤ Hệ thống thanh toán - PM , Payeer , Advcash , Bitcoin
  ➤ Min dep - 20$
  ➤ RCB - 100%
  ➤ Link Ref - delibooster.com/?ref=checksite
  ➤ Non Ref - delibooster.com/
  ➤ Prof hôm 10/08 - i.imgur.com/UDmLPoo.png
  ➤ Deposit - i.imgur.com/TlB17Cp.png
   

Chia sẻ trang này

Share