Cách chơi nhiều tài khoản Youtube trên cùng một máy

Cách chơi nhiều tài khoản Youtube trên cùng một máy
5 (8) votes
Hom nay mình sẽ hướng dẫn các bạn Cách chơi nhiều tài khoản Youtube trên cùng một máy. Nếu bạn dùng chung máy tính với người khác thì Mozilla Firefox có một tính năng hấp dẫn cho phép bạn tạo nhiều profile. Đặc biệt với dân chơi kiếm tiền từ youtube thì có lẽ nó thực sự cần thiết hơn bao giờ hết. Bạn có thể tạo gmail và đăng nhập nhiều tài khoản khác nhau trên từng profile riêng biệt.
Đầu tiên vào Start Menu và gõ Run. hoặc nhấn tổ hợp phím windows + R. Một hộp thoại xuất hiện bạn gõ firefox.exe -p để mở trình quản lý profile của Mozilla Firefox. Hãy đảm bảo Firefox đã tắt trước khi gõ lệnh, nếu không sẽ không mở được Profile Manager.
Lệnh mở trình quản lý profile firefox

Người dùng sẽ thấy những profile trong Firefox. Bây giờ, kích vào nút Create Profile để mở ra một cửa sổ mới. Nhấn Next.

Tạo Profile mới
Gõ tên profile mới và kích Finish.
Gõ tên người dùng mới

Mặc định thì Firefox sẽ hỏi người dùng muốn sử dụng loại profile nào ở mỗi lần khởi chạy Firefox. Mình vẫn thường dùng mặc định như vậy, nếu bạn không thích thì hãy hủy chức năng này bằng cách bỏ dấu tích trong hộp tùy chọn “Use the selected profile without asking at startup“. Sau đó bạn phải tạo đường dẫn tạo biểu tượng Firefox tắt cho mỗi profile.

Cách tạo và quản ly nhiều profile firefox
Tạo biểu tượng tắt và kích chuột phải vào biểu tượng, chọn Properties

Tạo biểu tượng tắt
Trong tab Shortcut,  trong mục target bạn gõ thêm –P TEN PROFILE vừa tạo vào đường dẫn”C:\Program Files (x86)\Mozilla Firefox\firefox.exe” và nhấn OK. Ví dụ mình đặt tên profile là thienpham.net thì đường dẫn là : “C:\Program Files (x86)\Mozilla Firefox\firefox.exe” -p mmo4me.net
Bây giờ, cứ khi nào muốn truy cập vào một profile khác, bạn chỉ cần tạo một biểu tượng Firefox tắt mới.

Các bình luận

Bình luận

Share  Cách đặt tag cho video chuẩn youtube

You may also like...