Kiếm tiền online với PropellerAds uy tín 2017

Admin 10 tháng trước 597 lượt xem
Kiếm tiền online với PropellerAds uy tín 2017
5 (29) votes

Nếu bạn có 1 website có lưu lượng khá mà vẫn chưa tìm được cho mình nhà quảng cáo để đặt banner kiếm tiền ngoài Google Adsense thì kiếm tiền online với PropellerAds là thích hợp cho bạn vì chỉ cần website của bạn có lưu lượng ổn định thì bạn sẽ kiểm được một khoản tiền khá từ PropellerAds. Nhà quảng cáo PropellerAds sẽ mang lại cho bạn những lợi ích sau:

+ Giá CPM cao và ổn định dành cho website/blog của ban

+ Tự động tối ưu quảng cáo phù hợp quốc gia với hơn 3000 chiến dịch quảng cáo trên toàn thế giới

+ Có nhiều dạng banner hỗ trợ bạn: 728×90, 300×250, 160×600, 120×600 ….

+ Nếu bạn có lưu lượng traffic từ các nước châu Âu thì sẽ là tuyệt vời vì CPM của PropellerAds  tốt nhất cho các vùng BẮC MỸ, ÚC, Tây và Đông Âu có thể lên tới 1 – 2$.

Bạn đăng ký PropellerAds tại Đây

Để đăng ký kiếm tiền online với PropellerAds bạn có thể tham khảo như bên hình bạn điền email, skype, website và start now:

 

Khi đăng ký tài khoản PropellerAds thành công thì bạn sẽ thêm website của mình vào và chèn mã code của nhà quảng cáo PropellerAds để xác thực bạn là chủ sở hữu của website sau đó bạn sẽ kiếm tiền được từ PropellerAds.

Khi website đã được duyệt bạn sẽ tạo banner và đặt code banner lên website để kiếm tiền từ số click(CPC) và số 1000 lần hiển thị (CPM)

Đây là số tiền mà PropellerAds trả cho website của bạn:

Để rút tiền từ PropellerAds :

Share  Ad networks Adxxx.com a scam

Bạn vào mục Profile ở menu bên trái, rồi chọn Add a payment method để chọn hình thức mà Propellerads sẽ trả tiền cho bạ.

Bình luận cho bài viết