Tool Auto Playlist Kéo View Tự Động Youtube

Admin 3 tháng trước 924 lượt xem
Tool Auto Playlist Kéo View Tự Động Youtube
5 (1) vote

Nếu bạn đang là chủ của một kênh Youtube mới toanh và số lượng view ban đầu rất hạn chế, chắc chắn rằng bạn sẽ tìm cách để kéo view youtube, giúp tăng lượt view cho các video trên kênh youtube của mình.

Bạn đã biết đến cách kéo view ổn định và tự nhiên 100% từ Youtube chưa? Với cách này video của bạn sẽ tăng view nhanh chóng mà không lo die kênh do mua view hoặc đột nhiên ngừng view do hết ngân sách. Ngoài ra với cách này video của bạn sẽ ăn đề xuất Youtube nhanh hơn (vừa ăn đề xuất video, vừa đề xuất vào playlist Mix tổng hợp tự động của Youtube). Cách kéo view này chính là tạo playlist (hay còn gọi là chạy playlist) có chứa vài video của bạn cùng danh sách nhiều video khác. Truy cập sẽ đến playlist tự nhiên từ tìm kiếm và đề xuất trên Youtube, khi view playlist tăng lên thì view video của bạn cũng tăng dần lên.

Hôm nay, MMO4ME xin giới thiệu với các bạn một công cụ để thực hiện công việc kéo view bằng playlist một cách hoàn toàn tự động. Đó là Tool Auto Playlist

Tính năng của Tool Auto Playlist v2.0

Auto Playlist v2.0 là công cụ giúp bạn tạo ra hàng ngàn playlist trên Youtube một cách tự động. Một trong những tool làm SEO, tăng view Youtube tốt nhất hiện nay. Bạn chỉ cần nhập một vài thông tin cấu hình cần thiết và bấm nút để tạo playlist. Các playlist này chứa video được tool tìm kiếm trên Youtube và video của bạn, video bạn sẽ nằm đầu danh sách và sắp xếp một cách tốt nhất để nhận view từ những người quan tâm.

Share  Tổng hợp nguồn reup video Youtube

Link down tool : https://goo.gl/Cki2ga ( pass unzip : mmo4me.vn )

Nguồn : MMO4ME.vn

 

Bình luận cho bài viết