Discuss Kiếm tiền offer là nghề chính hay tay trái ?

Thảo luận trong 'Offers' bắt đầu bởi daso1988, 8/5/17.

 1. daso1988

  daso1988 Member

  #1
  Sau mấy phút suy nghĩ nên để tit là MMO hay Offer thì mình chọn offer vì MMO rộng lớn quá, nhiều bộ môn mình tham gia chưa đủ sâu nên ko dám chém.

  Chả là dạo gần đây đọc đc rất nhiều ý kiến kiểu như: "chỉ nên coi offer là nghề tay trái thôi" hay "offer chỉ là để kiếm thêm thu nhập thôi"...làm mình cứ suy nghĩ có nên viết về vấn đề này ko, sau vài hôm cũng quyết định viết. Trước tiên quan điểm cá nhân của mình là nếu ko tập trung toàn tâm toàn ý vào một lĩnh vực bạn sẽ chả đi đến đâu cả, offer cũng vậy thôi, nếu khi bắt đầu bạn đã nghĩ kiếm đc đồng nào hay đồng ấy thì bạn đã fail ngay từ lúc bắt đầu và chuẩn bị cho mình tư tưởng mà mình cho là thủ dâm tinh thần khi gặp gì khó khăn thất bại.

  Nhiều bạn sẽ nghĩ, offer quá bấp bênh, cần một công việc offline để nuôi bản thân vì biết đâu đến ngày nào đó ko làm đc offer nữa thì sao.
  Đồng ý là ai cũng muốn ổn định, an toàn nhưng nếu bạn thực sự ngáo ngơ (giống mình) thì có lẽ bạn có thể mạnh dạn mà gạt bỏ hết tất cả, theo offer đến cùng. Để mà nói, có thể 2 năm 3 năm sau offer sẽ khó hơn rất nhiều nhưng trong 2,3 năm đấy số tiền bạn kiếm đc có thể nhiều hơn số tiền mà một công việc offline tạo ra đến mấy chục lần. Mình nói vì mình thật sự tin và làm như vậy chứ ko phải ahbp chém cho oai với đời.

  Lại nói đến vấn đề tư tưởng thái độ từ lúc bắt đầu, nếu bạn nghĩ nó là nguồn thu nhập chính, bạn sẽ cố hết sức để phát triển nó, mình ko nói chắc chắn bạn thành công nhưng con đường đến làm chủ sáng hơn rất nhiều, còn nếu bạn nghĩ nó chỉ là kiếm thêm thu nhập thì mình tin rằng bạn đang đi trên con đường bất tận của một người cày thuê. Mà thu nhập cao thấp từng bên thì ai ai cũng rõ.

  Đọc đến đây chắc nhiều bạn sẽ nghĩ thầm mình chém gió vc nhưng mình tin rằng các pro đi qua sẽ có rất nhiều người đồng ý với quan điểm của mình. Với mình MMO lấy đi nhưng cũng cho mình rất nhiều thứ, tạo cho mình một cuộc sống thoải mái như ngày hôm nay, qua bài viết này mình chỉ muốn những ai đã có nghề hãy thay đổi cách suy nghĩ để kiếm đc nhiều hơn, những ai chưa hoặc mới vào nghề hãy tiếp tục đi làm thuê nhưng với tư tưởng là để tích luỹ kinh nghiệm rồi làm riêng chứ ko phải để kiếm thêm thu nhập. Vẫn còn nhiều thứ muốn viết nhưng sợ dài quá chả ai muốn đọc nên thôi kết thúc tại đây, chúc các bạn kiếm được nhiều tiền.
   
 2. DoanNam

  DoanNam Member

  #2
  sao mọi người vào đọc mà k ai tl vậy
   
 3. kaka1996

  kaka1996 Member

  #3
  .
   

Chia sẻ trang này

Share