Kiếm tiền online cơ hội làm giàu cho bạn

Thảo luận trong 'Others' bắt đầu bởi thanhha709, 20/6/17.

 1. thanhha709

  thanhha709 Member

  #1
  Cuộc sống ngày càng khắc nghiệt hơn với con người chúng ta, sự cạnh tranh diễn ra ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào. Con người ngày càng có xu hướng tìm tòi và phát minh ra những cái mới để giảm bớt áp lực trong công việc. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của Internet, kiếm tiền online cũng phát triển theo và trở thành xu hướng được nhiều người theo đuổi.

  1. Kiếm tiền online khó hay dễ

  Đến bây giờ không có một cây trả lời nào phù hợp cho câu hỏi này. Kiếm tiền online có thể dễ có thể khó cũng có thể không dễ cũng không khó, điều này phụ thuộc vào bản thân của mỗi chúng ta. Vậy, kiếm tiền online dễ hay khó ở chỗ nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số lý do sau đây:

  - Kiếm tiền online dễ: Ngày nay, số lượng người sử dụng Internet, mạng xã hội, Smartphone ngày càng tăng, … các doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận với nhiều khách hàng mà không bị giới hạn về thời gian và không gian địa lý. Hơn thế nữa doanh nghiệp có thể tìm kiếm và phân tích hành của khách hàng dễ dàng hơn, từ đó có nhiều chiến lược Marketing tiếp thị khách hàng độc đáo hơn.

  - Kiếm tiền online khó: Rất nhiều người, nhiều doanh nghiệp đã và đang xây dựng các gian hàng trên website, mạng xã hội… bất cứ nơi đâu có Internet thì nơi đó có các doanh nghiệp bán hàng online. Điều này đã khiến cho sự cạnh tranh trong môi trường online trở nên gay gắt hơn dẫ đến rất nhiều doanh nghiệp rơi vào bờ vực phá sản.

  Tại Việt Nam hiện nay, số lượng người kinh doanh online và kiếm tiền từ các hoạt động mua sắm trực tuyến ngày càng nhiều. Trong số những người đó có rất nhiều người thành công cũng có không ít người gặp thất bạn.

  Kiếm tiền online khó hay dễ phụ thuộc rất nhiều vào bản thân của bạn. Hãy thường xuyên cập nhật những xu hướng công nghệ mới, đọc nhiều sách và tin tức để đúc rút cho mình những kinh nghiệm quí báu. Và một yếu tố rất quan trọng trong kiếm tiền online đó là kiên trì, hãy kiên trì theo đuổi đam mê của mình bạn sẽ thành công!

  [​IMG]

  2. Một số cách kiếm tiền online hiệu quả

  Có vô vàng cách kiếm tiền trên môi trường Internet. Dưới đây là một số gợi ý bạn có thể tham khảo:

  - Kiếm tiền online từ Google Adsense: bạn phải tạo ra các tài khoản cho mình như blog, wordpress, hay những website. Sau đó nhận là đối tác của Google và quảng bá website của bạn tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn.

  - Bán hàng: có lẽ các kiếm tiền này rất quen thuộc đối với bạn, bạn có thể bày bán rất nhiều hàng hóa trên website, facebook, … hoạt động kinh doanh này cũng khá hiệu quả và được nhiều ngườ áp dụng.

  - Chạy quảng cáo thuê: Bạn có thể nhận chạy quảng cáo Google, Facebook, … cho các doanh nghiệp nếu bạn có kiến thức. Cách kiếm tiền online này có thể giúp bạn có mức thu nhập lên đến hơn 1000$ 1 tháng đấy.

  - -Kiếm tiền với youtube: Khi trở thành đối tác của youtube bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ ông lớn này bằng cách đăng tải clip hấp dân và thu hút mọi người xem clip của bạn.
   
 2. Bán hàng online là một xu hướng mà nhiều bạn đang làm tuy nhiên giờ facebook cũng tính tới việc thu thuế rồi.
   

Chia sẻ trang này

Share