Lifebary mạng xã hội mới xuất hiện, Facebook nguy cơ bị đánh sập.

Thảo luận trong 'Announcements' bắt đầu bởi uyenuyen, 23/12/17.

 1. uyenuyen

  uyenuyen Member

  #1
  Mạng xã hội trên thế giới hiện đang là một xu hướng tất yếu và hầu như ai cũng có 1 tài khoan tham gia mạng xã hội. Và ở Việt Nam cũng vậy, các MXH đã gần như xâm nhập hoàn toàn vào cuộc sống của mọi người, từ facebook.com, tamtay.vn, zing.vn, ...và trong số đó thì facebook đang là MXH lơn gần như toàn cầu. Tuy nhiên ở Việt Nam, tháng 10/2017 đã cho ra mắt MXH Lifebary, với nhiều cập nhật, cải tiến và tích gộp nhiều tính năng nổi bật có khả năng sẽ đánh bật đàn anh facebook trong tương lai.


  Trong thời kỳ gần như internet đang thống trị mọi hoạt động hàng ngày thì số lượng người tham gia các mạng xã hội ngày càng nhiều, trở nên phổ biến. Cái thế giới ảo này đang ảnh hưởng không nhỏ tới mọi thành viên khi tham gia nó, không chỉ là cá nhân mà đến các hoạt động của các công ty, doanh nghiệp, đoàn thể, tổ chức cũng phải tạo cho mình một cái tài khoản (profile) cá nhân riêng cho đơn vị mình để hòa cùng nhịp sống số, để quảng bá hình ảnh, quảng cáo thương hiệu, kinh doanh trực tuyến, vân vân và vân… tất cả mọi thứ đều có thể diễn ra ở trên Mạng xã hội.


  Ngày nay trên thế giới và phổ biết nhất ở Việt nam mà hầu như ai cũng biết về nó là Facebook. Facebook là mạng xã hội đang gây ảnh hưởng nhất tại Việt nam, hầu như những người đã truy cập, sử dụng internet đều có tài khoản Facebook, đơn giản nó là một mạng xã hội kết nối toàn cầu và bạn có thể làm mọi thứ trên đó như viết blog, chia sẻ hình ảnh, kết nối với Bạn bè ở khắp mọi nơi, ngoài ra nó cũng là kênh bán hàng cực kỳ hiệu quả không chỉ cho cá nhân mà còn là cái chợ đặc biệt để các công ty, doanh nghiệp quảng cáo, bán sản phẩm của mình trên đó, nó thực sự tiềm năng và không dễ gì đánh bại.

  dv.png

  9703148_z856659769433_376c3aef68d17f01780002da3da29572.jpg
   

Chia sẻ trang này

Share