New site Luuthong.vn Thị trường sỉ online số 1

Thảo luận trong 'New Sites' bắt đầu bởi dailuuthong, 16/5/17.

 1. dailuuthong

  dailuuthong Member

  #1
  Luuthong.vn Việt Nam là một sàn giao dịch thương mại điện tử, cung cấp sản phẩm trên nhiều ngành hàng khác nhau như nội thất, điện thoại máy tính bảng, thời trang và phụ kiện, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, đồ chơi và đồ dùng thể thao.

  Luuthong.vn là website thương mại điện tử do Công ty TNHH Haza (Haza Corp) xây dựng và phát triển. Được xây dựng theo mô hình B2B2C (Business to Business to Consumer) theo hình thức sàn giao dịch điện tử với qui trình bán hàng đơn giản và hiệu quả dành cho nhà cung cấp và người mua hàng.
  ——————————————————————
  Lịch sử
  Thành lập vào 06-02-2015 tại thời điểm internet, mạng xã hội và các thiết bị di động tại Việt Nam phát triển chóng mặt, là thời điểm nhận thấy tiềm năng của thương mại điện tử ngày càng lớn mạnh.
  Chính thức đi vào hoạt động 11-11-2015.
  ——————————————————————
  Mô hình kinh doanh
  Luuthong Việt Nam là website được xây dựng theo mô hình B2B2C (Business to Business to Consumer) theo hình thức sàn giao dịch điện tử với qui trình bán hàng đơn giản và hiệu quả dành cho nhà cung cấp và người mua hàng.
  Hướng đi của Luuthong là mô hình market place – là trung gian trong quy trình mua bán online. Trong tháng 1 năm 2016, LT Việt Nam xác nhận rằng công ty hiện đang làm việc với hàng nghìn nhà cung cấp với trăm nghìn sản phẩm khác nhau. Ngoài ra Luuthong cung cấp cho nhà bán hàng các dịch vụ khác như quy trình thanh toán đơn giản, dịch vụ vận chuyển và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

  Nhằm hoàn thiện hơn quy trình giao nhận khép kín, Luuthong vẫn đang tiếp tục đầu tư vào cơ sở hạ tầng và vận chuyển.
   

Chia sẻ trang này

Share