Mạng xã hội LIFEBARY

Thảo luận trong 'Announcements' bắt đầu bởi uyenuyen, 22/12/17.

 1. uyenuyen

  uyenuyen Member

  #1
  Mạng xã hội ở Việt Nam hiện nay không ít, sơ sơ thì đã có tới 6-7 cái mạng xã hội, có thể đưa ra ở đây như tamtay.vn, zing.vn,go.vn … tất cả những mạng này đều có một cộng đồng đông đảo người dùng và thực sự có những điểm mạnh, hấp dẫn riêng.

  Và chắc hẳn trong thời kỳ gần như internet đang thống trị mọi hoạt động hàng ngày thì số lượng người tham gia các mạng xã hội ngày càng nhiều, trở nên phổ biến. Cái thế giới ảo này đang ảnh hưởng không nhỏ tới mọi thành viên khi tham gia nó, không chỉ là cá nhân mà đến các hoạt động của các công ty, doanh nghiệp, đoàn thể, tổ chức cũng phải tạo cho mình một cái tài khoản (profile) cá nhân riêng cho đơn vị mình để hòa cùng nhịp sống số, để quảng bá hình ảnh, quảng cáo thương hiệu, kinh doanh trực tuyến, vân vân và vân… tất cả mọi thứ đều có thể diễn ra ở trên Mạng xã hội.

  Ngày nay trên thế giới và phổ biết nhất ở Việt nam mà hầu như ai cũng biết về nó là Facebook. Facebook là mạng xã hội đang gây ảnh hưởng nhất tại Việt nam, hầu như những người đã truy cập, sử dụng internet đều có tài khoản Facebook, đơn giản nó là một mạng xã hội kết nối toàn cầu và bạn có thể làm mọi thứ trên đó như viết blog, chia sẻ hình ảnh, kết nối với Bạn bè ở khắp mọi nơi, ngoài ra nó cũng là kênh bán hàng cực kỳ hiệu quả không chỉ cho cá nhân mà còn là cái chợ đặc biệt để các công ty, doanh nghiệp quảng cáo, bán sản phẩm của mình trên đó, nó thực sự tiềm năng và không dễ gì đánh bại.

  Không biết có phải vì khả năng ảnh hưởng, lợi ích thu hút lượng người đông đảo cùng các tiện ích rộng như vậy mà người ta cố gắng tạo ra mạng xã hội. Cái tên “Lifebary” ? Bạn đã từng nghe tới cái tên này chưa? Tôi chắc rằng bạn sẽ chẳng để ý hay tìm cái tên ấy trên google làm gì, vì nó chẳng liên quan hay có gì đó gây chú ý cho Bạn, tuy nhiên từ cuối tháng 10/2017 này, chính xác là vào ngày 25/10/2017, mạng xã hội Lifebary chính thức đưa vào hoạt động tại Việt Nam và chắc hẳn Bạn sẽ không thể ngồi yên hay lờ nó đi, vì nó đã và đang gây sốt cho cộng đồng mạng bởi những đặc điểm mới, thú vị, hấp dẫn. Lifebary sẽ là cái sân chơi mới đầy tiềm năng cho các nhà kinh doanh muốn tìm kiếm, mở rộng thị trường thì những nơi đông đúc họ sẽ không thể bỏ qua, đặc biệt nó lại là một mạng xã hội hấp dẫn, có nhiều ưu điểm.

  Thông tin về mạng xã hội Lifebary hiện tại không nhiều, bạn hãy thử tìm kiếm với cụm từ “mạng xã hội lifebary” thì không có mấy kết quả, vì cuối tháng này nó mới chính thức chào đời, ngày 25/10/2017, nhưng bây giờ hệ thống vẫn đang hoạt động ở phiên bản thử nghiệm (beta), Bạn hoàn toàn có thể truy cập vào trải nghiệm thử qua đây lifebary.com trước khi họ đưa vào hoạt động chính thức để thấy khác biệt, đánh giá, cảm nhận riêng về mạng xã hội này.
   
 2. chúc các bac ngày mới tốt cmn lành
   

Chia sẻ trang này

Share