SCAM NGUYỄN PHAN TẤN HUY lừa đảo Bitcoin chiếm đoạt tài sản

Thảo luận trong 'Report SCAM' bắt đầu bởi lamtoi, 5/10/17.

 1. lamtoi

  lamtoi Member

  #1
  Với thủ đoạn giao dịch số lượng bitcoin nhỏ vài lần đầu để tạo niềm tin với người bán. Khi có niềm tin Huy bắt đầu giao dịch lớn hơn và không thanh toán, lừa đảo chiếm đoạt tài sản của người bán.

  Họ và Tên: NGUYỄN PHAN TẤN HUY (biệt danh: Bi Công Tử)
  SĐT: 0969 074 720
  Facebook:
  Mã:
  https://www.facebook.com/100007045638364
  Địa chỉ: Cần Thơ (Mình đang tìm nơi Huy đang ở)

  [​IMG]
  NGUYỄN PHAN TẤN HUY kẻ chuyên mua bán Bitcoin tạo dựng uy tín giả để LỪA ĐẢO CHIẾM ĐOẠT TÀI SẢN

  Lừa đảo 2.3bit (150 triệu đồng) gửi bit không trả tiền,vu khống người khác lập user tên người khác nhằm đổ tội cho người khác, nguỵ tạo chứng cứ.

  Mình và NGUYỄN PHAN TẤN HUY ở Cần Thơ có giao dịch với nhau 2.3bit. Do đã giao dịch với Huy (Bi Công Tử) trước đó nên mình đã không mảy may nghi ngờ gì Huy. Gửi Bit cho Huy xong Huy không chịu trả tiền còn đổ thừa cho mình lừa người yêu Huy, mong cộng đồng mạng phán xét hộ mình. Mình đã chờ 2 tháng nhưng Huy vẫn lấp liếm nên mình buộc lòng gửi đơn tố cáo...

  Mình đã nộp đơn Công An nhưng Công An họ không giải quyết, vì nói là tiền ảo. Và mình cũng đã nhờ vài người trên Telegram hay giao dịch với PHAN NGUYỄN TẤN HUY mình đã chờ PNTH đến tận bây giờ khi wex.nz mở lại thì Huy cũng không trả lại tiền mình. Cộng đồng còn có những người bao che cho việc làm sai trái của Huy, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cộng đồng MMO.

  Huy giao dịch với người khác có lúc uy tín nhưng giao dịch có lúc lừa đảo (có thể mới chỉ giao dịch nhỏ để tạo uy tín giả nên chưa bị lừa) nên mọi người cảnh giác. Ai có địa chỉ nhà Huy cho mình để mình tìm đến nhà Huy.

  Đã 2 tháng trôi qua Huy im lìm và không giả BTC cho mình nhưng vẫn giao dịch đểu và có những thành phần bao che chứa chấp cho việc làm của Huy. Phải trái đi vắng, đúng sai không còn, ảo tưởng lên ngôi là những điều mình thấy ở cộng đồng giao dịch BTC Telegram.

  Nếu bạn có bất kỳ thông tin gì về Huy có thể trao đổi, thảo luận với mình tại:
  Mã:
  https://www.facebook.com/tiendientuvn.net/posts/1138308796303957
  Một số hình ảnh làm bằng chứng

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]

  Mã:
  Nguồn: http://scambtc.blogspot.com/2017/10/thu-oan-lua-ao-mua-ban-bitcoin-cua.html
   
  Chỉnh sửa cuối: 6/10/17
 2. up cho lên top cái này
   
 3. cho hoi xem giá nhiêu
   

Chia sẻ trang này

Share