Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiếm tiền trên mạng.


Announce Nơi dành cho thành viên không lập được topic tại box Money Exchange

Thảo luận trong 'Money Exchange' bắt đầu bởi Synkyz, 19/11/14.

 1. Synkyz

  Synkyz Member

  #1
  Chào các bạn !

  Sau 1 thời gian áp dụng Rules mới, mức tối thiểu 30 Messages mới được lập topic tại box Money Exchange , nên có khá nhiều thành viên không đủ điều kiện lập topic tại box, và đặc biệt là các thành viên khi đã đủ số Messages quy định vẫn không lập được topic tại box.

  Với trường hợp chưa đủ số Messages quy định, thì mong các bạn hãy sinh hoạt tại các box ở forum một thời gian, cho đủ số Messages quy định, và đây cũng là khoảng thời gian các bạn làm quen với các nội quy và sinh hoạt tại MMO, điều này sẽ tốt cho các bạn. Giúp các bạn có thêm kiến thức mmo và tránh được các vi phạm nội quy không đáng có.

  Với các trường hợp đã đủ 30 Messsges mà chưa lập được topic tại box money exchange , thì các bạn hãy đợi forum cập nhật số Messages, thời gian cập nhật thường trong 24h. Nếu sau 24h các bạn vẫn không lập được , thì các bạn có thể comment tại topic này để được hỗ trợ lập topic.

  Chú ý: Box Money Exchange nghiêm cấm việc comment mua bán trong topic của người khác. Nên các bạn khi chưa đủ số Messages thì hãy sinh hoạt tại diễn đàn 1 thời gian, để tích thêm kinh nghiệm. Khi đủ thì các bạn hãy lập topic. Còn các bạn đã có topic riêng thì hãy chăm chút cho topic của mình, không được sang topic của người khác để tranh khách, tránh gây ra các report không cần thiết như trong thời gian vừa qua.

  .Thân !
   
  Last edited by a moderator: 29/11/14
 2. halinh1995

  halinh1995 Member

  #2

Chia sẻ trang này

Share