New site PoolEarn - giới thiệu với các bác trang PTC pay ngay và luôn, min pay bé tí

Thảo luận trong 'CPC & CPM' bắt đầu bởi stormspirit, 12/4/17.

Tags:
 1. stormspirit

  stormspirit Member

  #1
  Chào các bác

  Hôm nay tôi xin giới thiệu với các bác trang PTC khá mới và hấp dẫn, PoolEarn, thanh toán trong vòng 1 nốt nhạc với min pay bé tẹo teo ($0.02 đối với PM, Payeer, AdvCash và $2.00 đối với BTC).

  Với PoolEarn, các bác có thể kiếm tiền bằng cách: 1-click quảng cáo, 2-đầu tư mua Packages và 3-kiếm tiền từ Ref

  1. Có khoảng 15 Ads cho các bác click hàng ngày, giá 0.002-0.003-0.004, Ads 20s và không chiếm chuột, nói chung nếu chơi free các bác kiếm tầm 3 cents mỗi ngày (nghĩa là ngày nào cũng có thể rút tiền, thanh toán instant qua PM và không mất phí, các cổng khác thì tôi chưa thử)

  Để click quảng cáo, sau khi đăng nhập các bác chọn mục "Free Ads" ở cột menu bên trái màn hình ấy ạ!


  2. Hiện có 3 gói Package cho các bác có ý định đầu tư, gói có thời hạn 60 ngày với mức giá và % lãi khác nhau, các bác xem chi tiết tại trang web PoolEarn nhé (Sau khi đăng kí thành công, ngoài ví thật của các bác - Real Wallet thì PoolEarn còn thêm 1 ví ảo - Demo Wallet với số dư ban đầu 150$, các bác có thế sử dụng 150$ này để mua và làm quen cách thức đầu tư - thu hồi vốn tại PoolEarn, tất nhiên tiền kiếm được hàng ngày từ khoản đầu tư này sẽ chạy vào ví Demo để các bác ngắm cho vui thôi ợ, hihi ...)

  3. Hiện tại PoolEarn đang trả hoa hồng cho hệ thống Ref theo 3 cấp độ (7%-3%-1%), nghĩa là các bác có được 7% từ DEP của DR + 3% từ DEP của DR của DR và 1% từ DEP của DR cấp 3

  Post cái payment cho các bác có tinh thần


  Các bác quan tâm đăng kí ủng hộ theo link poolearn.com/ref/caolaoda21 nhé, cảm ơn các bác rất nhiều.
  (P/S: bác nào trong đây đăng kí theo link của tôi mà có đầu tư vào site - thì theo quy định tôi sẽ nhận được 7% số tiền các bác đầu tư => các bác vui lòng inbox, tôi sẽ feedback lại các bác 5% )
   

Chia sẻ trang này

Share