Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiếm tiền trên mạng.


Rules Quy định mới dành cho các dịch vụ exchange tại box Money Exchange

Thảo luận trong 'Money Exchange' bắt đầu bởi babykute3890, 29/11/14.

 1. babykute3890

  babykute3890 Member

  #1
  Chào các bạn !

  Để tăng mức độ ưu tiên cho các thành viên đã đóng bảo hiểm để sử dụng dịch vụ exchanger tại mmo, BQT đã quyết định:

  Các thành viên đóng phí exchange sẽ được chọn chế độ Prefix Exchange, và tiêu đề được đặt tự do (nhưng không trái với nội quy chung khi post bài). Các topic sử dụng Prefix Exchange sẽ không bị auto close sau 7 ngày như trước, do vậy nếu muốn lập topic khác, thì các bạn hãy inbox MOD để close topic cũ trước khi lập 1 topic mới. Các bạn exchanger có thể thêm các lời quảng cáo cho riêng mình, như giá tốt, dịch vụ nhanh gọn ... Các bạn có thể không ghi tỷ giá, không ghi ngân hàng giao dịch .... (Nhưng nếu đã ghi thì phải ghi theo đúng Rules của box. Ghi tỷ giá mua bán với số lượng nhỏ nhất và duy nhất)

  Các thành viên thông thường (không đóng phí dịch vụ exchange), thì các bạn có thể chọn No Prefix để mua bán nhiều loại tiền cùng 1 lúc thay cho chế độ Prefix Exchange các bạn đã được sử dụng trước đây . Và phải tuân thủ đúng rules của box, ghi đúng tỷ giá mua bán với số lượng nhỏ nhất và duy nhất... và không được ghi kèm theo các lời quảng cáo như các exchange.


  Các bạn hãy đọc thật kỹ rules của box exchange trước khi post bài, để tránh vi phạm rules: Click Here

  Để tránh SCAM các bạn hãy xem các hướng dẫn phòng tránh SCAM tại đây: Click Here

  Để an toàn, tránh được scam, các bạn hãy giao dịch qua trung gian. Các bạn có thể lựa chọn một trong các trung gian sau: Click Here


  Chú ý: Hiện nay các exchange đang nhầm lẫn là được để tiêu đề tự do ở cả trường hợp mua/bán một loại tiền - Sử dụng Prefix Buy/Sell. Các bạn chỉ được để tự do ở chế độ Prefix Exchange dành riêng cho các bạn thôi, còn chế độ Buy/Sell dành cho tất cả mọi người, nếu các bạn để ở chế độ này thì cần tuân thủ đúng Rules như mọi người nhé.

  Chúc các bạn vui vẻ.

  Thân !
   
 2. cảm ơn ad, mình thấy diễn đàn không sôi nổi lắm
   

Chia sẻ trang này

Share