Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiếm tiền trên mạng.


Warning Review về khóa EBAY DROPSHIPPING – Nguyễn Văn Nhuận

Thảo luận trong 'SCAM Case' bắt đầu bởi ducthanh21, 28/4/17.

 1. ducthanh21

  ducthanh21 Member

  #1
  thuan 1-vert.jpg
  Mình viết post này để cảnh báo các bạn newbie cân nhắc khỏi mất tiền oan. Dropship đang hot ở Việt Nam và bản thân mình cũng có nhu cầu kiếm thêm thu nhập nên quyết định đi học. Thấy trên facebook và web thầy Nguyễn Văn Nhuận quảng cáo kiếm được 10000$/1 tháng, “đơn giản hóa tạo ra sức mạnh” “chỉ cần copy past” là kiếm được tiền nên mình đóng 4886.000đ ( số tiền không hề nhỏ với mình) để đi học.

  hva1-vert-vert.jpg hvb2-vert.jpg
  Review từ các bạn học đã khóa dropship của MR Nhuận
  hvc.png
  Sau khi học 1 ngày, thầy cho bán ảnh digital trên ebay để kiếm feedback và bảo bán hạt giống. Tài khoản của ebay của mình mới mở, được 1 tuần, bán được 1, 2 cái ảnh đã bị suspend. Hỏi thì thầy Nhuận không hỗ trợ được. Cứ bảo dạo này ebay làm chặt, bảo mình mở tài khoản mới. Mình lại phải mượn thẻ visa, thông tin của người thân để mở tài khoản ebay mới. Sau khi đóng tiền học xong, mình gần như không được support. Làm không hiểu, hỏi thì thầy Nhuận toàn trả lời qua loa. Những cái cơ bản như bị suspend tài khoản ebay, limit paypal, hàng trade mark bị cấm bán trên ebay thầy Nhuận cũng không nắm rõ. Mình rất bức xúc. Mình sẵn sàng bỏ tiền đi học nhưng phải thu được giá trị.
  Nhiều bạn trong lớp của mình cũng không làm được nhưng ngại lên tiếng. Mới đây, trong cộng đồng Dropship trên facebook bạn Van Mac đã đăng post về thầy Nhuận. Nhiều người trong group lên án thầy. Hóa ra Thầy Nhuận quảng cáo 1 tháng kiếm được 10000$ nhưng sự thật thì tài khoản eBay của thầy còn bị khóa. Mà lạ là kiến thức cơ bản thầy còn không nắm vững mà đã đi dạy.
  [​IMG]
  Ảnh này mình chụp lại post của bạn Van Mac.

  Những bằng chứng thầy Nhuận đưa ra toàn là fake, tự seeding. Thầy quảng cáo không cần biết gì, nông dân,... chỉ cần biết copy past là kiếm được tiền. Nếu thế ai cũng giàu rồi.
  Những người giỏi thì họ chỉ chuyên sâu 1,2 thứ còn thầy Nhuận quảng cáo dạy Youtube, dropship eBay, google adwords. Sự thật thì thầy làm Youtube, Dropship eBay đều không kiếm được tiền mà chỉ kiếm tiền từ học viên. Tháng nào thầy cũng quảng cáo tuyển học viên, thầy dạy đến 2,3 khóa/1 tháng. Học xong thì kệ mày. Ngoài dạy online, offline thầy còn bán video khóa học online với giá 1,2tr. Các bạn cứ tính xem 1 học viên thu 4866.000đ thì 10, 20 học viên số tiền là bao nhiêu???
  Mình không nói xấu thầy Nhuận mà sự thật là mình đã đi học và thấy số tiền đó bỏ ra quá phí. Thầy Nhuận kiến thức cơ bản còn không lắm vững nên học viên hỏi cứ trả lời qua loa, chống chế. Mình ủng hộ việc học nhưng hãy tìm thầy giỏi, có tâm mà học. Còn không thì tự mày mò. Các bạn hãy cân nhắc tìm hiểu cho kỹ. Nên hỏi những học viên đã đi học.Đừng tin những lời quảng cáo mà mất tiền oan.
  hv d-vert.jpg
   

  Các file đính kèm:

 2. kaka1996

  kaka1996 Member

  #2
  .
   

Chia sẻ trang này

Share