Introduce Tham gia mạng lưới Yeah1 Network số 1 Châu Á

Thảo luận trong 'YouTube' bắt đầu bởi tuanle132017, 1/8/17.

 1. tuanle132017

  tuanle132017 Member

  #1
  Chào tất cả mọi người!

  Hiện tại Yeah1 Network đang có đợt tuyển đối tác mới, với điều kiện tham gia cực kì hấp dẫn, các bạn nào có nhu cầu tham gia thì tham khảo thông tin và liên hệ mình nhé.

  Yeah1 Network hiện tại là MCN lớn nhất nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại và không ngừng vương xa ra thế giới trong tương lai.

  [​IMG]

  Yeah1 Network nằm trong TOP 8 Network trên thế giới có nhiều lượt xem nhất. Bạn có thể tham khảo tại đây. Ngoài ra Yeah1 Network là Network sở hữu nhiều kênh YouTube có nhiều lượt view cũng như nhiều nút bạc (nút vàng cũng có) có thể kể đến như (Yeah1TV, BB&BG, DamTV, v..v…) tại Việt Nam.

  ;) Điều Kiện Tham Gia

  1. Lượt xem hàng tháng đạt trên 100,000 lượt xem. Ưu tiên xét duyệt nếu kênh có nội dung tốt, sáng tạo thì không yêu cầu lượt xem hàng tháng.
  2. Không vi phạm bản quyền và các chính sách của Youtube.

  :p Quyền Lợi

  1. Bảo vệ video của bạn khỏi những kẻ reup (up lại video của bạn trên kênh của họ): Yeah1 Network có công cụ phát hiện ra việc upload bất chính và sẽ can thiệp sâu nhất có thể để bảo vệ những sản phẩm do bạn tạo ra.
  2. Marketing và chạy ADS (quảng cáo): Yeah1 Network hiện có rất nhiều fanpage triệu view. Nếu nội dung video của bạn thích hợp và có sự đột phá trong phần nội dung. Bạn sẽ được pr rộng rãi trên những fanpage thích hợp. Song song đó chương trình hỗ trợ chạy ADS giá rẻ cho những bạn trong hệ thống và ngoài hệ thống đối tác của Yeah1 Network (đương nhiên là trong hệ thống partner thì sẽ được ưu ái hơn).
  3. Đội ngũ support: Yeah1 Network có đội ngũ hỗ trợ các bạn gần như 24/7 thông qua rất nhiều cổng: fanpage, email, điện thoại v..v…
  4. Luôn cập nhật những kiến thức mới: Bạn sẽ được cập nhật những thông tin cập nhật mới nhất từ youtube thông qua kênh youtube và forum của Yeah1 Network.
  5. Tài nguyên phong phú: Yeah1 Network có những công cụ được tích hợp như Audio Micro ( Kho nhạc 360 nghìn bài hát), công cụ TubeBuddy , Epoxy.


  Mời các đối tác đăng kí tham gia Yeah1 Network tại địa chỉ yeah1network.com .Xét duyệt kênh nhanh trong vòng 24h.

  Tỉ lệ thoả thuận khi kí hợp đồng tham gia
  Hotline: 0965051497
  Email : tuanle@yeah1network.com

  Cảm ơn tất cả mọi người!
   
 2. thuyunion114

  thuyunion114 Member

  #2
  Luôn cập nhật những kiến thức mới: Bạn sẽ được cập nhật những thông tin cập nhật mới nhất từ youtube thông qua kênh youtube và forum của Yeah1 Network.
   
 3. autobitcoin

  autobitcoin Member

  #3
  Đăng ký và kiếm bitcoin tự động.
   

Chia sẻ trang này

Share