Hướng dẫn kiếm tiền uy tín nhất với khảo sát iPanel

Thảo luận trong 'Referrers' bắt đầu bởi vucongduy, 5/11/16.

 1. vucongduy

  vucongduy Member

  #1
  Chào các bạn, khảo sát online là một trong những hình thức kiếm tiền online uy tín nhất, được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam tham gia, nhất là các bạn sinh viên, những người mới bước chân vào con đường MMO.

  Hình thức kiếm tiền này không có gì khó, thậm chí con nít cũng có thể làm được, bây giờ mình sẽ nói về cách kiếm tiền từ khảo sát trực tuyến tại trang iPanel Online.

  iPanel là một trang web cho của công ty iPanel, một công ty chuyên nghiên cứu thị trường và thu thập mẫu khảo sát thị trường. iPanel online sẽ trả tiền cho thành viên tham gia trả lời các câu hỏi khảo sát được đăng tải trên website của họ.

  Vậy công việc kiếm tiền của chúng ta đó là đăng ký thành viên tại website iPanel Online, sau đó hàng ngày đăng nhập vào website để click trả lời các câu hỏi của các cuộc khảo sát được đăng lên đó. Sau khi hoàn thành mỗi cuộc khảo sát (trả lời khoảng 10 đến 50 câu hỏi) chúng ta sẽ được iPanel cộng điểm cho, số điểm mỗi khảo sát có thể lên đến 1000 điểm. Số điểm này chúng ta sẽ dùng để quy đổi ra tiền mặt hoặc thẻ cào điện thoại với 1 điểm = 50đ, tức 2000 điểm = 100.000đ. Như vậy chỉ việc ngồi máy tính làm một khỏa sát khoảng 30 phút là chúng ta có thể kiếm được 50.000đ rồi.

  Để kiếm tiền với khảo sát iPanel các bạn hãy Click Vào Đây để đăng ký thành viên nhé!

  Mình chiến từ tết đến giờ, mình đã kiếm được hơn 15 củ rồi, 13,5tr đã rút về, còn 1,7tr mới rút hôm qua và hôm nay nên chưa nhận được thanh toán. Dưới đây là hình ảnh lịch sử thanh toán của mình.
  upload_2016-11-5_11-16-44.png [​IMG]
  Website này có giao diện hoàn toàn bằng tiếng việt nên các bạn có thể dễ rằng biết được cách thức hoạt động và biết các để kiếm tiền sau khi đăng ký, do vậy mình nghĩ bài viết này chỉ cần viết như vậy là đủ rồi, vậy nên chúc các bạn thành công nhé!
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 8/11/16
 2. vucongduy

  vucongduy Member

  #2
  lên
   

Chia sẻ trang này

Share