Kiếm tiền online từ tiếp thị liên kết.

Thảo luận trong 'Affiliate Programs' bắt đầu bởi Minxu, 11/8/15.

 1. Minxu

  Minxu Member

  #1
  Tiếp thị liên kết (Affiliate marketing) là phương thức tiếp thị dựa trên nền tảng Internet trong đó Người tiếp thị sẽ quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của Nhà cung cấp và được hưởng hoa hồng khi có phát sinh đơn hàng hoặc có hành động của khách hàng (hoàn thành mẫu đăng ký, giới thiệu được khách hàng mua hàng).
  [​IMG]
  Đối tượng tham gia tiếp thị liên kết.
  Nhà cung cấp
  : Công ty hoặc cá nhân có nhu cầu quảng cáo cho sản phẩm/dịch vụ.
  Người tiếp thị: Cá nhân/ tổ chức thực hiện việc tiếp thị cho sản phẩm/dịch vụ của.
  Với các nhà tiếp thị trên internet ( họ là webmaster/blogger) nhận hoa hồng khi có phát sinh đơn hàng hoặc có hành động của khách hàng thông qua việc đặt banner quảng cáo, viết bài viết PR về sản phẩm cần bán lên website đăng ký.
  Hệ thống tiếp thị liên kết: là bên đóng vai trò trung gian giữa Nhà cung cấp và và Người tiếp thị, cung cấp dịch vụ liên kết, tính toán hiệu quả của quảng bá, tính toán lưu lượng và chi phí hai bên phải thanh toán cho nhau, quản lý và đưa ra phán quyết nếu có sự tranh chấp hoặc gian lận… Thông thường Nhà cung cấp và người tiếp thị tìm đến nhau thông qua hệ thống tiếp thị liên kết, các hệ thống tiếp thị liên kết này sẽ cung cấp nền tảng kỹ thuật đo kiểm và chi trả chi phí từ nhà cung cấp đến các nhà tiếp thị.
  Các phương thức tiếp thị quảng cáo.
  CPL (cost per lead) - Thanh toán theo đăng ký: Người tiếp thị sẽ nhận được hoa hồng khi có khách hàng thực hiện hành động như mua hàng, trả lời bảo khát, đăng ký thành viên, cài đặt…Áp dụng cho các nhà marketing, khảo sát thị trường, nhãn hàng.
  CPI (cost per install) - Thanh toán theo lượt cài đặt: Người tiếp thị sẽ nhận được hoa hồng khi có khách hàng thực hiện hành động tải và cài đặt ứng dụng, tải phần mềm hoặc các loại nội dung số khác. Thường hình thức này thường đến từ các nhà phát hành game.
  CPS (cost per sale) - Thanh toán theo doanh số bán hàng: Người tiếp thị sẽ được nhận hoa hồng khi đơn đặt hàng điện tử được thực hiện thành công. Áp dụng cho các nhà thường mại điện tử.
  Các đơn vị Affiliate tiêu biểu trên thị trường Việt Nam.
  1. Tiếp thị liên kết thương mại điện tử.

  Nhà cung cấp Lazada: http://www.lazada.vn/affiliate/
  Nhà cung cấp Zalora: http://www.zalora.vn/partner/

  2. Tiếp thị liên kết thanh toán online.
  http://www.lienket123.com
  http://affiliate.trustcard.vn
  http://thanhtoanonline.vn/

  3.Tiếp thị liên kết phân phối game.
  Appota: http://appota.com
  Kich Hoạt: http://kichhoat.net
  Mwork: https://mwork.vn
  Nivi: http://Nivi.vn
  ViMarket: http://vimarket.vn
  Zing Me: http://appstore.zing.vn/.

  Nguồn: Kiếm tiền online, cách kiếm tiền onlines
   
 2. usankonno

  usankonno Member

  #2
  nếu bạn online 4-5h/ngày thì page aztop của Vietnam rất uy tín, bạn không phải làm gì cả, chỉ dành 1 tab để chạy quảng cáo thôi, không ảnh hưởng gì tới công việc mà vẫn có tiền, sau 1 tuần là có card điện thoại 50K rồi-> 3-4 card/tháng, tiết kiệm thêm 1 khoảng chi phí cho các bạn.
  page này có hàng ngàn người Vietnam tham gia, bạn không phải lo SCAM, nếu các bạn giới thiệu nhiều người tham gia thì số tiền của bạn càng nhiều.
  các hình thức kiếm tiền page này:
  giới thiệu người tham gia.
  Cài CPI, ứng dụng trên điện thoại(miễn phí) nhưng tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn.(đt android/java).
  chơi game kiếm tiền.

  page này thanh toán qua card điện thoại 10K/20K/50K…hoặc tiền mặt:

  [​IMG]

  link đăng kí:http://aztop.net/registration.php?ref=341


  hoặc soạn tin: ML 341 gui 8785
  có gì không hiểu hoặc thắc mắc về kiếm tiền online, liên hệ m: klmnhlhch@gmail.com
  hoặc facebook:https://www.facebook.com/kutephuongn
   
 3. Minxu

  Minxu Member

  #3
  cái này có uy tín không vậy.
   
 4. zanado.com

  zanado.com Member

  #4
  Chào các bạn
  Mình xin giới thiệu 1 hình thức kiếm tiền trực tuyến là: Kiếm tiền trực tuyến affiliate - Tiếp thị liên kết của Zanado.com
  Thông tin:
  Hoa hồng: Hoa hồng được trả theo mức tới 15%.
  Mẫu quảng cáo: zanado.com cung cấp số lượng lớn các banner sinh động, với chức năng tự động cập nhật sản phẩm, cùng rất nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt.
  Lợi ích:
  - Hãy mang đến cho mình cơ hội duy nhất để Bạn trau dồi thêm kĩ năng sale, bán hàng online, kiếm thêm thu nhập cho riêng mình tại website Zanado, được giới thương mại điện tử biết đến là một trong những trang web bán hàng thời trang onlineuy tín và chất lượng.
  - Với hơn 5000 sản phẩm có mặt trên web, Bạn có thể sử dụng tất cả các hình ảnh, mẫu mã về thời trang nam, thời trang nữ, phụ kiện thời trang, thời trang em bé… cho việc bán hàng dễ dàng hơn trong suốt thời gian hoạt động.
  - Với kinh nghiệm hơn 3 năm trong ngành mua sắm hàng thời trang, thương hiệu Zanado được người mua sắm tin tưởng tạo nên uy tín riêng cho Mình và sẽ là tiền đề cho Bạn có thể kinh doanh.
  - Là thành viên của Affiliate Zanado các Bạn sẽ được tiếp xúc nhiều với Khách hàng, mang lại lợi ích hấp dẫn cho bản thân. Trong thời gian lâu dài Bạn sẽ là đối tác chiến lược đầy triển vọng của Zanado.
  Thêm chi tiết: http://zanado.com/affiliate/
   
 5. hoangngan123

  hoangngan123 Member

  #5
  Mua mã thẻ cào online, nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ điện thoại, nạp tiền game online tại banthe24h.vn các bạn được đảm bảo an toàn, nhanh chóng và rất đơn giản.

  Để nạp tiền điện thoại vietinbank qua banthe24h.vn thành công, Thẻ ATM của Quý khách phải được đăng ký Internet Banking. Vui lòng liên hệ Ngân hàng để được đăng ký nếu tài khoản của Qúy khách chưa có dịch vụ này.
  Để mua thẻ điện thoại, nạp tiền điện thoại với chiết khấu lên tới 10% tại website Banthe24h.vn. Mời quý khách tham khảo thêm tại đây: http://banthe24h.vn
   

Chia sẻ trang này

Share