SecureUpload.eu: 97,5% Per sale - 50% Rebill + Pay hàng tuần | Kiếm Tiền Trên Mạng - Make Money Online - MMO4ME

SecureUpload.eu: 97,5% Per sale - 50% Rebill + Pay hàng tuần

Discussion in 'Paid to Upload (PTU)' started by guest, Nov 24, 2014.

 1. guest

  guest Member Youtube group's

  Joined:
  Nov 14, 2014
  Messages:
  5,639
  Likes Received:
  132
  Yahoo! Messenger Chat with me via Skype Follow me on Facebook

 2. KxnDicK21

  KxnDicK21 Member

  Joined:
  May 11, 2015
  Messages:
  41
  Likes Received:
  0
  Khách hàng đang khởi công trang trí nhà và bạn thích dùng sàn gỗ cao cấp cho việc lát nền tuy nhiên khách hàng không biết nhiều kiến thức gì về sàn gỗ tự nhiên. Nếu vậy xin bạn hãy tham khảo bài viết bên dưới để biết thêm kiến thức của mình về các loại sàn gỗ tự nhiên hiện nay.

  Sàn gỗ công nghiệp trên toàn cầu hiện tại có rất nhiều loại, tuy nhiên được người ta chia ra làm 2 loại chính là: Sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp. Dưới đây là phương pháp nhận biết 2 loại sàn gỗ này:

  1/ Sàn gỗ tự nhiên:

  Sàn gỗ tự nhiên có chi phí đắt hơn sàn gỗ cn nhưng về bản chất thì sẽ có phần tốt hơn. Độ đẹp tốt của sàn gỗ giá rẻ tự nhiên được đánh giá bởi chất liệu tạo ra sản phẩm. Chất liệu gỗ càng tốt, càng quý độ bền sẽ càng cao.

  Có rất nhiều loại gỗ tự nhiên tuy nhiên chúng có đặc điểm chung là dù trái ngược nhưng mỗi nhóm chỉ có 1 loại màu. Sử dụng gỗ tự nhiên cũng đem lại giá trị thẩm mĩ cao như sàn gỗ công nghiệp tuy nhiên vì với tình hình đốn hạ gỗ bừa bãi hiện tại thì gỗ tự nhiên đang dần cạn kiệt, do đó việc không tìm được số lượng lớn các nhóm gỗ giống nhau và khó khăn trong việc đề lựa chọn gam màu .

  Do là gỗ rừng nên khi lát sàn, giữa các mấu nối vẫn có khe hở nhỏ gây khó khăn trong việc quét dọng, bảo quản. Ngoài ra, sàn gỗ thiên nhiên còn khó khăn ở vấn đề sửa chữa hoặc thay thế, bởi vì sàn gỗ tự nhiên khi lắp ráp được dùng các mọng lẻ để ghép với nhau, và còn dùng đinh dài hoặc keo dán để giữ cố định nên tính linh động sẽ không nhiều so với sàn gỗ cn. Một số loại sàn gỗ thiên nhiên như: sàn gỗ giáng hương, sàn gỗ gỏ đỏ,...


  [​IMG]

  2/ Sàn gỗ giá rẻ công nghiệp:

  Nếu bạn sống ở các thành phố lớn thì sàn gỗ công nghiệp sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho căn hộ của bạn. Do độ chắc chắn của sàn gỗ cn kém hơn sàn gỗ thiên nhiên tuy nhiên sàn gỗ công nghiệp lại là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn mang nhiều ưu điểm vượt trội.Chi tiết chung của sàn gỗ công nghiệp gồm bốn tầng:

  a/ Lớp nguyên liệu đặc trưng: không có màu, mục đích của Lớp này là tạo cho bề mặt sàn nhà vững chãi và chịu áp lực, chống được chất lỏng, ẩm ướt, chống sốc, chống đụng chạm mạnh, chống rộp nóng, chống trốc, chống các virus, chống mục, chất tẩy rửa, giúp chủ nhà dễ quét dọn và lau rửa.

  b/ Lớp film làm nên các xớ gỗ: Vì có tầng vật liệu đặc thù bảo vệ nên tầng phim này luôn giữ được màu và các xớ vân gỗ không phai qua năm tháng sử dụng.

  c/ Tầng trong làm bằng mụn gỗ có nhiều điểm sàn gỗ tốt tự nhiên cao: Lớp này được cấu tạo từ 80% chất liệu gỗ tự nhiên, tỉ số vật liệu còn lại là các chất xúc tác làm cứng và kết nối cho gỗ.

  d/ Tầng tráng ở dưới: Lớp này được làm bằng chất liệu đặc trưng giúp cho sàn gỗ cn giữ vững được phần dưới, ngoài ra có thể hạn chế mối, mọt, gấp khúc, chống ẩm,...
  Nguồn :Về đâu chọn được xưởng lắp đặt sàn gỗ công nghiệp giá rẻ uy tín tại khu vực Quận 9 ?
 3. baongan1185

  baongan1185 Member

  Joined:
  Dec 31, 2014
  Messages:
  53
  Likes Received:
  0

Share This Page