Tổng quan các hình thức kiếm tiền trên mạng với Website/Blog | Kiếm Tiền Trên Mạng - Make Money Online - MMO4ME

Tổng quan các hình thức kiếm tiền trên mạng với Website/Blog

Discussion in 'Support Center' started by guest, Nov 16, 2014.

Moderators: vgroupbosskiet
 1. guest

  guest Member Youtube group's

  Joined:
  Nov 14, 2014
  Messages:
  5,639
  Likes Received:
  132
  Yahoo! Messenger Chat with me via Skype Follow me on Facebook
  Nghiên cứu các cách kiếm tiền trực tuyến từ lâu, có những chiêu thức mà sau khi một quá trình tìm hiểu, mình khuyến nghị các Newbie nên xem xét và thử nghiệm. Bởi vì các chiêu thức đó không chỉ hỗ trợ các bạn mới gia tăng kiến thức mà còn đem lại nguồn thu online, bền vững . Kiếm được bao nhiêu bao nhiêu là tùy thuộc hoàn toàn nỗ lực của bạn.

  1. Thiết kế một trang web theo chủ đề bạn ưa thích và cho đặt quảng cáo.

  Nếu bạn điều hành một trang web với đông đảo traffic hàng ngày thì các đơn vị kinh doanh online có muốn mua quảng cáo trên website của bạn đúng không? Chắc hẳn là có tỷ lệ thành công cao rồi phải không?
  Càng nhiều lưu lượng truy cập thì giá quảng cáo của các bạn càng gia tăng, ước lượng thu nhập vài trăm đến vài nghìn usd 1 tháng từ việc cho đặt quảng cáo lên site của bạn là hoàn toàn có thể. Đây là một cách kiếm tiền online được rất nhiều người triển khai nhất. Bạn có thể tham khảo giá dịch vụ đặt banner ads trên các trang lớn tại VN như: zing, Vnexpress.net, kenh14… để hiểu thêm về cách thức này.

  2. Tự tạo ra SP và quảng bá

  Thử suy nghĩ xem, nếu các bạn có một hàng có giá trị và một website với 500 lượng traffic mỗi tháng, chỉ cần 5% số khách vãng lai mua hàng của bạn, bạn đã có thể kiếm được 1 khoản lợi nhuận từ nhiều khách hàng một cách tự động và suốt ngày và suốt năm. Cửa hàng truyền thống của bạn có thể làm được như vậy không?
  Việc hàng ngày duy nhất của bạn là quảng bá càng nhiều traffic mỗi ngày càng tốt, tiếp tục phát triển để có lưu lượng độc giả thường xuyên.

  3. Gia nhập chương trình PPC(Pay per click) của Adsence

  Adsence sẽ paid cho các bạn hàng trăm đến hàng nghìn dollar cho những click ads quảng cáo của họ từ website của bạn hàng tháng. Sứ mệnh duy nhất của bạn là search bài post và thu tiếp thị lượng truy cập vào web của chính mình. Những ads bạn đặt trên site của chính mình càng gần với thị trường ngách trang trang web của các bạn thì khả năng tăng thu nhập sẽ càng khả thi.
  Vấn đề cốt lõi của cách kiếm tiền trực tuyến này là các bạn cần phải chọn đúng thị trường tiềm năng (niche) và câu thật nhiều độc giả blog.

  4. Tham gia tiếp thị liên kết – Internet affiliate marketing

  Đây là một kiếm tiền với website có tên là Affiliate hay đối tác kinh doanh. Với cách này, các bạn không cần phải tạo ra hàng, chỉ cần chọn những món hàng chất lượng từ những đối tác và quảng cáo cho bọn họ, bạn sẽ nhận đươc hoa hồng với các mỗi sản phẩm bán thành công từ affiliate link của bạn. Mức thù lao đối với cách kiếm tiền trên mạng Internet này tương đối công bằng (30 – 70%), thậm chí có mức thu nhập 100%.
  Đây là một trong những cách thức kiếm tiền với blog được rất nhiều online marketer chọn lựa vì khả năng đem lại tiền hoa hồng lâu dài của nó. Trong các bài viết sau, Tớ sẽ từng bước chỉ dẫn các bạn từ thiết kế trang web, thu hút traffic và kiếm tiền với liên kết kinh doanh như thế nào, trong tương lai của ngành affiliate marketing tại Việt Nam sẽ phát triển mạnh hình thức này.
  Last edited by a moderator: Nov 16, 2014

Share This Page